TRUNG TÂM HỖ TRỢ VÀ PHÁT TRIỂN
THIẾU NHI VIỆT NAM
HỘI ĐỒNG ĐỘI TRUNG ƯƠNG
TẬP ĐOÀN THIÊN LONG - NHÃN MỸ THUẬT

Điều thú vị về bộ giải thưởng tuần

Thứ ba, 07/04/2020, 19:33 GMT+7

 

(CTG) Là hoạt động giúp học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 trên cả nước phát huy khả năng hội họa và chung tay lan tỏa thông điệp chống dịch Covid-19, cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Bảo vệ sức khỏe và phòng chống dịch bệnh Covid-19” nhanh chóng tạo được tiếng vang chỉ sau 3 tuần phát động. Cuộc thi do Hội đồng đội Trung ương, Tập đoàn Thiên Long cùng Nhãn hàng dụng cụ mỹ thuật Colokit phối hợp tổ chức.

Hình ảnh sản phẩm bút sáp màu Jumbo CR-C036.

Để động viên tinh thần các em, nhãn hàng Colokit dành tặng 20 phần quà mỗi tuần cho 20 bức tranh xuất sắc nhất ở cả hai bảng: Bảng A (khối Tiểu học) và Bảng B (khối Trung học cơ sở). Phần quà là bộ họa cụ từ nhãn hàng Colokit, bao gồm 14 sản phẩm đầy đủ chủng loại như: bút chì màu, bút lông màu, vở vẽ, kéo học sinh, bút dạ quang, sáp nặn, màu nước, bút sáp màu,...

Đây đa phần đều là những dụng cụ mỹ thuật cần thiết, không chỉ giúp các bé dễ dàng vẽ tranh, tô màu mà còn kích thích sự sáng tạo của trẻ nhờ sự kết hợp bởi nhiều màu sắc. Đặc biệt, bộ giải thuởng bao gồm hai sản phẩm nổi bật và vô cùng quen thuộc với các họa sĩ “nhí”, đó là: Bút sáp màu Jumbo CR-C036 và Bút lông màu 20 màu FP-C03.

Bút sáp màu Jumbo CR-C036 là sản phẩm mang tính đột phá dành riêng cho trẻ em với thân sáp được thiết kế dạng hình trụ tròn, thân to hơn sáp thường, giúp các bé cầm chắc tay hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được cải tiến bằng việc bổ sung thêm hai màu mới là màu Gold (Vàng ánh kim) và silver (Bạc kim loại), nâng tổng số màu lên 24 màu. Tưởng chừng như màu vàng ánh kim và màu bạc kim loại là hai sắc màu chỉ được áp dụng trong hệ màu nước, nhưng nhãn hàng Colokit đã sử dụng những công nghệ mới nhất để đưa hai màu này vào bảng màu của bút sáp, giúp những tác phẩm của các em thêm tươi mới và chuyên nghiệp hơn.

Ngoài ra, sản phẩm bút sáp màu Jumbo CR-C036 hoàn toàn không có chất độc hại, an toàn tuyệt đối cho các bé. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu EN71/3, EN71/9, và Mỹ ASTM D-4236. Bên cạnh đó, bút cũng không sản sinh bụi sáp trong quá trình tô, không gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp của bé.

Như đã đề cập, bút lông màu 20 màu FP-C03 của Colokit cũng là một trong những “điểm nhấn” của bộ giải thưởng tuần. Đây là sản phẩm mới của nhãn hàng dụng cụ mỹ thuật Colokit.

Với 20 màu sắc tươi sáng, đúng chuẩn màu mỹ thuật, đầu bút lông FP-C03 được làm bằng sợi Polyester, có độ mềm vừa phải, giúp bé dễ dàng tô màu và vẽ nét ở những chi tiết nhỏ.

Bút lông màu FP-C03 là sản phẩm phù hợp để các bé rèn luyện khả năng hội họa, nhận biết màu sắc cũng như sử dụng trong việc học tập hàng ngày. Ngoài công dụng tô màu, bút cũng có thể dùng để đánh dấu, trang trí sách, vở. Sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu EN71/3, EN71/9, và Mỹ ASTM D-4236 nên phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm vì bút không có thành phần độc hại gây nguy hiểm cho bé.

Trọn bộ giải thưởng Colokit dành cho các ‘cọ” nhí xuất sắc hàng tuần trong cuộc thi vẽ tranh “Bảo vệ sức khỏe và phòng chống dịch bệnh Covid-19”

Cuộc thi vẽ tranh “Bảo vệ sức khỏe và phòng chống dịch bệnh Covid-19” là cuộc thi do Hội đồng Đội Trung Ương, Tập đoàn Thiên Long và nhãn hàng Colokit đồng tổ chức nhằm giúp tạo nguồn cảm hứng mạnh mẽ trong thiếu niên, nhi đồng Việt Nam trong công cuộc phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Được phát động từ 18/03/2020, cuộc thi nhanh chóng tạo được tiếng vang và đến nay đã nhận được hơn 6,000 tác phẩm của các em học sinh trên cả nước.

Hầu hết, các tác phẩm đều hướng đến thông điệp cổ vũ, khuyến khích người dân chung tay chống dịch Covid-19 thông qua các hành động đơn giản như đeo khẩu trang, rửa tay,...Tuy nhiên, nhiều em cũng gửi gắm ước mơ được trở lại trường học hay lời động viên đến người cha, người mẹ thân yêu đang công tác ở xa. Hoặc đơn giản là bày tỏ niềm yêu thích với một giờ học trực tuyến hay tuyên dương những “người hùng thầm lặng” trong cuộc chiến chống lại “cơn sóng thần” Corona.

Hiện tại, cuộc thi đã đi được 3/4 chặng đường. Phụ huynh quan tâm vui lòng truy cập website www.ngayhoisacmau.colokit.com để tìm hiểu và đăng ký cho các em tham gia.

Để thêm phần thú vị và tăng tính hấp dẫn cho cuộc thi, Thiên Long cùng nhãn hàng dụng cụ mỹ thuật Colokit quyết định gửi tặng đến 20 bạn nhỏ có bức tranh đạt giải tuần 20 huy hiệu “Đại sứ sáng tạo vì an toàn học đường”.

Những chiếc huy hiệu nhỏ bé, dễ thương nhưng đong đầy ý nghĩa sẽ là một phần quà nho nhỏ để khích lệ tinh thần của các bạn, và sẽ đồng hành cùng các bạn trên hành trình kêu gọi chung tay đẩy lùi dịch bệnh, nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và xã hội.

Tag